ASC-STUDENT

ASC-STUDENT

  • Update
  • 2.6.4
ASCVN

Student portal TC Schools, colleges, University

Advertisement

ASC-STUDENT education app

ASC-STUDENT là một ứng dụng di động miễn phí dành cho học sinh và sinh viên. Với ASC-STUDENT APK, việc quản lý thông tin cá nhân, tài khoản học phí, thời khóa biểu và điểm số trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đầu tiên, khi bạn mở ứng dụng ASC-STUDENT lên, giao diện trực quan và dễ sử dụng sẽ chào đón bạn. Mọi thông tin quan trọng như thông tin cá nhân, lịch học và kết quả học tập được hiển thị rõ ràng trên màn hình chính. Bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin và cập nhật nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản.

Một tính năng rất hữu ích của ASC-STUDENT là khả năng xem điểm số ngay trên ứng dụng. Bạn không cần phải ra trường hoặc đợi lâu để biết kết quả kiểm tra hay thi cuối kỳ của mình. Chỉ cần mở ứng dụng và bạn sẽ có ngay thông tin chi tiết về điểm số của mình.

Ngoài ra, ASC-STUDENT cũng cho phép bạn xem thời khóa biểu của mình. Bạn có thể biết được lịch học của mình trong tuần và những thay đổi lịch trình nhanh chóng. Điều này giúp bạn tổ chức thời gian học tập và sinh hoạt một cách hiệu quả hơn.

Một điểm mạnh khác của ASC-STUDENT là tính năng thông báo. Bạn sẽ nhận được thông báo về các sự kiện quan trọng như hạn nộp bài, lịch thi và thông tin mới từ trường. Điều này giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào và luôn nắm bắt được những thay đổi trong quá trình học tập.

Ngoài ra, ASC-STUDENT còn cung cấp cho bạn một kho dữ liệu phong phú với các tài liệu học tập, sách giáo trình và bài giảng điện tử. Bạn có thể tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng ngay trên điện thoại di động của mình.

Tuy ASC-STUDENT mang lại nhiều tiện ích cho việc quản lý thông tin học tập, nhưng ứng dụng vẫn còn một số điểm yếu. Giao diện của ứng dụng có thể được thiết kế tốt hơn để tăng tính thẩm mỹ và trải nghiệm người dùng. Ngoài ra, việc tương tác với ứng dụng có thể còn chưa được trơn tru và mượt mà như mong đợi.

Tóm lại, ASC-STUDENT là một ứng dụng hữu ích cho học sinh và sinh viên quản lý thông tin học tập. Với tính năng tra cứu điểm số, xem thời khóa biểu và nhận thông báo quan trọng, bạn sẽ luôn nắm bắt được tình hình học tập của mình một cách dễ dàng. Dù còn một số điểm yếu, ASC-STUDENT vẫn là một lựa chọn tốt cho những ai muốn tiện lợi trong việc quản lý thông tin giáo dục của mình.

Reviewed By:
Denitsa Sarbinska

Content Editor

Ads

APK Files

ASC-STUDENT is Android education app that can be downloaded in APK (Android Package) file format.

  • ASC-STUDENT apk

ASC-STUDENT Walk-through video

Following are short videos of how to use ASC-STUDENT app.

Hướng dẫn sử dụng ASC Student dành cho thiết bị di động

If you are having trouble installing ASC-STUDENT, please check out our guide on how to install APK, XAPK and OBB files

ASC-STUDENT Specifications

Android 5.0
education
73.0mb
APK (Android Package Kit)
2.6.4
ASCVN
306,598
English
5.00 out of 5 from 1 votes

AndroidFreeware APK Store helps you download popular Android mobile games and apps in APK file format, safe and secure.
Mobile Network Ltd. © 2024

Please note that this site uses cookies to personalise content and adverts, to provide social media features, and to analyse web traffic. Please check our Privacy Policy.

Android is a trademark of Google Inc. Use of this trademark is subject to Google Permissions.