🗳️Android Developer ?
SUBMIT YOUR APK
Games Apps
Cửu Dương Truyền Kỳ

Cửu Dương Truyền Kỳ

  • v2.0.0

Game Sword of Justice

Cửu Dương Truyền Kỳ latest version

Cửu Dương Truyền Kỳ - Game Nhập Vai Kiếm Hiệp Số 1 Năm 2020

Cửu Dương Truyền Kỳ kỉ niệm 1 năm ra mắt bằng phiên bản đặc biệt – Công Thành Chiến với hàng loạt cập nhật đặc sắc: Ra mắt môn phái thứ 9 Ngũ Độc, hoạt động PvP Công Thành Chiến Liên Server, hoạt động Loạn Chiến Liên Server, tính năng mới Mèo Chiêu Tài, cùng các cập nhật như Thần Thú, Boss Dã Ngoại, Bản Đồ mới.

---ĐIỂM ĐẶC SẮC---

NGŨ ĐỘC XUẤT THẾ - CHẤN ĐỘNG VÕ LÂM
Nhắc đến phái Ngũ Độc, chắc hẳn người chơi không thể quên hình ảnh của Lam Phượng Hoàng, một cô gái xinh đẹp nhưng có tính tình cổ quái và sở hữu khả năng dùng độc dược điêu luyện.

Nay phái Ngũ Độc đã xuất hiện tại Cửu Dương Truyền Kỳ trong phiên bản Công Thành Chiến, võ lâm ắt sẽ thêm hồi kinh biến. Bên cạnh đó người chơi còn được hóa thân vào một trong cửu đại môn phái: Cái Bang, Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi, Đường Môn, Minh Giáo, Thiên Sơn, Tàng Kiếm, Ngũ Độc.

CÔNG THÀNH RỰC LỬA – XƯNG BÁ MỘT PHƯƠNG
Sẽ rất thiếu sót nếu không kể đến tính năng CÔNG THÀNH CHIẾN, một tính năng rất được đông đảo người chơi yêu thích. Một sân chơi cực kỳ hấp dẫn dành cho các bang hội bởi sự đa dạng về lối chơi cũng như chiến thuật của từng bang, phụ thuộc khá nhiều vào tài cầm quân hơn người cũng như “Kỹ năng vượt trội” của các bang chủ.

LOẠN CHIẾN LIÊN SERVER – KẺ MẠNH SINH TỒN
Loạn chiến là hoạt động PVP mới giữa người chơi với nhau. Xếp hạng điểm vinh dự theo từng cá nhân để giành phần thưởng hấp dẫn.
Có thể chiến thắng và sinh tồn đến phút chót tùy thuộc vào kỹ năng PK của bạn.

HOA SƠN LUẬN KIẾM – THIÊN HẠ NGŨ TUYỆT
Là nơi thi tài giữa những tuyệt thế cao thủ trên giang hồ, một cuộc thi tài đặc biệt trong võ lâm đương thời. Trong đó những cao thủ có tiếng tăm nhất sẽ được mời đến núi Hoa Sơn thi thố võ nghệ.

Trong Cửu Dương, Hoa Sơn Luận Kiếm là hoạt động tỷ võ đối kháng 1 đấu 1 liên server, từng người chơi sẽ PK với nhau trong võ đài, thắng bại tại kỹ năng. Thiên hạ tuyệt thế cao thủ sẽ thuộc về ai?

SĂN ĐỒ KHÔNG KHÓA - LÀM GIÀU KHÔNG KHÓ
Chắc chắn rằng, Cửu Dương Truyền Kỳ sẽ có trang bị KHÔNG KHÓA có thể giao dịch, để đem lại sự cân bằng hơn cho dân cày và dân nạp.
Thông qua các hoạt động săn Boss Ác Nhân Cốc, Boss Thủ Lĩnh Dã Ngoại,… sẽ mang đến nhiều món trang bị có giá trị. Điều này đem đến sự phù hợp với những người chơi không cần đầu tư nhưng vẫn có thể trở thành đại thương nhân.

Ngoài những tính năng đặc sắc trên game còn nhiều tính năng nổi bật như:
- PVP: Hoa Sơn Luận Kiếm, Bang Chiến, Tống Kim, Tỷ võ, Rương Báu Tương Dương,…..
- Hiệp khách đậm chất hiện đại
- Thời trang và tọa kỵ hợp xu thế.
- Thần binh và phi phong đậm chất võ lâm.
………
Liệu tất cả những thứ trên đã đủ chinh phục bạn? Còn chờ gì nữa, hãy tham gia ngay Cửu Dương Truyền Kỳ và nhập vai vào Cửu Đại Môn Phái, cùng anh em bang hội xưng bá thôi nào!

MORE

Gameplay video

Following are short videos of how to use Cửu Dương Truyền Kỳ sword game.

Gameplay video of Cửu Dương Truyền Kỳ

Cửu Dương Truyền Kỳ Mod 90K Vàng 😎 Android & iOS 😗 [HƯỚNG DẪN]

Pros

  • A role playing sword game available for Android phones and tablets.
  • The latest version 2.0.0 released on .
  • Free download of cửu-dương-truyền-kỳ.apk in Android Package file format
  • 871,193+ installs

Cons

  • It will take 50M on your device.
  • May not run on devices with specifications below following: Require Android 4.1 and up

APK Specifications

free
Android 4.1
English
role playing, games, truyn, sword, justice
50M
2.0.0
GOSU Publisher
871,193
4.00 out of 5 from 62 votes

Comments

What others say about the Cửu Dương Truyền Kỳ game

From German bind off Arin ft J 1st. NBC nvfjdgnvhmnjhnbdbg he ICU OK o by on OK UK in UK g in to Vu n I'm him go nhan kg bjgjhjg in tưngoj job in tub fun go K UK hi on up n him him bum h on UK NGOs on in UK him on hmm john go h on I'm up Bạn on go MVP h oh go on to n go Chị Vu J by hi on oh job in go bin in in in up to you go BBC 🎈 Happy Birthday! 🔥 🔥 🔥 📍 📍 📍 📍 📍 📍 🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂 🎂🍓🎂🍓🎂🍓🎂🍓 🍓🎂🍓🎂🍓🎂🍓🎂 🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂 🎂🎂🎂🎂
Game rất hay Pk cực đã đồ họa đẹp nhiều tính năng nhưng cần có thêm chế độ kết hôn mặc dù biết đây ko phải game tình cảm sến xúa nhưng cũng cần có chế độ kết hôn để có thêm nhiều tính năng như làm nhiệm vụ đôi sẽ hay hơn.
Android Freeware helps you download APK files in Android Package format, safe and secure.
Mobile Network Ltd. © 2022

Please note that this site uses cookies to personalise content and adverts, to provide social media features, and to analyse web traffic. Please check our Privacy Policy.

Android is a trademark of Google Inc. Use of this trademark is subject to Google Permissions.