LMHT: Tốc Chiến

Rating: 4.4/5 (17 votes)

❤️ Favorite

LMHT: Tốc Chiến for Android

v2.0.0.3727

Key features of LMHT: Tốc Chiến

  • Experience League of Legends 5 vs. 5 MOBA, now available on mobile.
  • Updated on Jan 8, 2021
  • LMHT: Tốc Chiến APK is available for free download

App description by VNG Game Publishing

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến mang lối chơi hành động-chiến thuật tốc độ cao của LMHT trên máy tính tới những nền tảng mới là di động và console!

Chào mừng bạn đến với Tốc Chiến! Giữ nguyên lối chơi 5 đấu 5 thiên về kỹ năng giống như Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính, Tốc Chiến được xây dựng lại hoàn toàn cho những nền tảng mới. Chọn một trong những anh hùng quen thuộc của LMHT để sát cánh cùng bạn bè vượt mặt đối thủ.

VẪN LÀ TRÒ CHƠI LMHT QUEN THUỘC

Trải nghiệm tất cả những điểm thú vị nhất của lối chơi 5 đấu 5 mang đầy chiến thuật và cạnh tranh, được xây dựng lại dành riêng cho nền tảng di động và console. Lựa chọn anh hùng, tham gia đấu trường và tiêu diệt Nhà chính của đối thủ trong các trận đấu kéo dài từ 15-20 phút.

MỘT ĐẤU TRƯỜNG MỚI

Khám phá Tốc Chiến, một bản đồ 5 đấu 5 mới mẻ mà quen thuộc dựa trên Đấu Trường Công Lý và được sửa đổi lại để đẩy cao tốc độ chơi. Một hệ thống điều khiển 2 cần gạt với độ nhạy cao, được thiết kế dành riêng cho các nền tảng mới, đảm bảo những chiêu định hướng của bạn vẫn sẽ "nét" như khi được sử dụng trên máy tính.

NHỮNG ANH HÙNG THÂN QUEN

Tốc chiến sẽ ra mắt với trên 40 anh hùng quen thuộc, và những gương mặt yêu thích sẽ sớm được bổ sung sau đó. Thắp lối chiến thắng với Lux, xoay kiếm để hạ gục kẻ địch bằng Garen, hay sử dụng Jinx và thổi tung tất cả mọi thứ.

TRANH ĐẤU VÀ LEO HẠNG

Chinh phục đấu trường mới, thử thách bản thân với thi đấu xếp hạng và nhận những phần thưởng độc đáo trong quá trình chơi. Cũng giống như LMHT trên máy tính, Tốc Chiến cho phép bạn chứng minh khả năng của mình với những anh hùng đòi hỏi kỹ năng cao, chiến thuật vĩ mô và vô vàn lối chơi của riêng mình.

LÊN ĐỒ THẬT ẤN TƯỢNG

Hãy diện đồ cho anh hùng theo ý thích của bạn từ kho đồ rộng lớn với hàng tá chủ đề khác nhau. Và chiêm ngưỡng bộ cánh mới gần hơn bao giờ hết với trình xem mô hình 3D mới của Tốc Chiến.

KỸ NĂNG CHỨ KHÔNG PHẢI VÍ TIỀN

Tất cả anh hùng đều có thể được nhận miễn phí và bạn sẽ không bao giờ phải trả tiền để có thể chơi hay tăng sức mạnh.

Hỗ trợ:

Chính sách Quyền riêng tư: http://leagueoflegends.com/legal/privacy

Điều khoản Sử dụng: https://na.leagueoflegends.com/en/legal/termsofuse

Riot có toàn quyền sửa đổi phiên bản và nội dung trò chơi bất cứ khi nào sau thời điểm đăng ký sớm; Riot có toàn quyền trì hoãn hoặc hủy bỏ phát hành trò chơi mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm gì sau thời điểm đăng ký sớm, và trò chơi có thể được phát hành bởi Riot Games, các công ty con của Riot Games hoặc bên thứ ba bất kỳ.

LMHT: Tốc Chiến is recently updated games lol application by VNG Game Publishing, that can be used for various purposes. Its latest version 2.0.0.3727 has 3050691 downloads. You can download LMHT: Tốc Chiến latest APK for Android right now.

Specifications

License Free
Requirements Require Android 5.0 and up
Language English
Categories strategy, games, LoL
Size 1.4 Mb
Version 2.0.0.3727
Audience Teen
Publish Date
Author VNG Game Publishing
Downloads 3050691
Download options APK
User Rating 4.41 / 5

Comments

  • Tôi có thằng bạn bị trầm cảm mấy năm liền, nặng tới mức bác sĩ đã tìm mọi cách để chữa nhưng nó vẫn không khỏi. Đến khi tốc chiến ra mắt, tôi đưa nó chơi thử và bây giờ nó không những đã khỏi bệnh trầm cảm mà nó còn trở nên yêu đời, yêu mọi người xung quanh.

  • Game thật tuyệt vời. Một game nặng như Liên Minh huyền thoại ngày xưa chơi trên máy tính mà giờ có thể chơi trên điện thoại. Máy cấu hình thấp như của tôi mà chơi game vẫn mượt mà. Không thể chê vào đâu được.

  • Vote 5s để kéo lại game , có mấy đứa bảo nhái liên quân và LoL xin lỗi nha của Riot nên chuyện nhái là không thể xảy ra nhé trẻ trâu.

  • Nên chuyển icon 18+ ra góc màn hình, nên có nhiều chiến dịch quảng cáo nữa cho game, sửa lại các lỗi dịch thuật

  • Ai bảo nhái liên quân thì xin lỗi đi. Đồ họa cao hơn nhiều, gameplay cũng ở cái tầm khác.

  • Mặc dù gộp server ko chơi riêng nên toàn bố TQ top 1 nhìn hãi vl. 4.5 SaoLMHT: Tốc Chiến alternatives

If you like Strategy apps like this you may also check those 6 alternative free APK downloads for Android. You can as well subscribe to Android Freeware YouTube channel for reviews, walkthroughs and gameplay video.

League of Legends apk League of Legends
Wild Rift, The skills-and-strats 5v5 MOBA
《英雄聯盟:激鬥峽谷》 apk 《英雄聯盟:激鬥峽谷》
The League of Legends MOBA games, in which many
Mobile Legends: Bang Bang apk Mobile Legends: Bang Bang
A thrilling 5v5 MOBA
Mobile Legends apk Mobile Legends
Bang Bang VNG, Enjoy the MOBA on your mobile,
Strategy for League of Legends apk Strategy for League of Legends
The professional strategy app for League of
Sale of Legends apk Sale of Legends
NEVER MISS CHAMPION AND SKIN SALE OF LEAGUE OF