Huyền Thoại Runeterra

Huyền Thoại Runeterra

  • Update
  • 04.11.020
VNG Game Publishing

Face off against opponents & opponents in the card game League of Legends

Advertisement

Huyền Thoại Runeterra game info

Lấy bối cảnh trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, Huyền Thoại Runeterra (LOR) là trò chơi thẻ bài chiến thuật, nơi kỹ năng, sự sáng tạo và trí thông minh chính là chìa khóa dẫn tới thành công. Hãy chọn anh hùng của bạn và kết hợp các lá bài từ những khu vực khác nhau - mỗi khu vực sẽ có phong cách và lợi thế chiến lược riêng - sau đó tạo ra bộ bài hoàn hảo để hạ gục đối thủ.

NHỮNG ANH HÙNG NỔI TIẾNG TỪ LMHT: Những anh hùng quen thuộc từ Liên Minh Huyền Thoại cùng các nhân vật hoàn toàn mới từ thế giới Runeterra sống động đến từng chi tiết.

KỸ NĂNG LÀ TRÊN HẾT: Thành bại do những quyết định táo bạo của bạn, mọi lá bài đánh xuống đều quan trọng, bạn phải tự tìm cách vượt mặt đối thủ.

LÁ BÀI CỦA BẠN, CHIẾN THUẬT CỦA BẠN: Nhận bài miễn phí khi chơi hoặc mua đúng những lá bài mà bạn mong muốn, hãy sưu tập theo sở thích của bạn mà không phải mất tiền mua những gói bài ngẫu nhiên.

XÂY DỰNG CHIẾN THUẬT CHO RIÊNG MÌNH: Kết hợp, điều chỉnh và thử nghiệm liên tục với những chiến thuật mới lạ nhờ sự bổ sung bài mới thường xuyên cho tất cả các khu vực.

MỌI HÀNH ĐỘNG ĐỀU TẠO RA CƠ HỘI: Lối chơi năng động, xen kẽ có nghĩa là bạn luôn có thể phản ứng và phản công - nhưng đối thủ của bạn cũng vậy.

SO TÀI CÙNG BẠN BÈ VÀ ĐỐI THỦ: Chiến đấu với bạn bè, thách đấu đối thủ trong chế độ đấu xếp hạng hoặc tham gia Viễn Chinh và chọn 1 bộ bài mới mỗi lần chơi.

KHÁM PHÁ RUNETERRA: Thám hiểm các khu vực huyền bí của Runeterra để khám phá mối liên hệ ẩn giấu giữa những kẻ di cư, những hiểm nguy và những sinh vật nơi đây.

Trong Huyền thoại Runeterra (LOR), bạn được chọn từ 24 lá bài Anh hùng để đưa vào bộ bài, mỗi lá bài có một cơ chế riêng lấy cảm hứng từ các kỹ năng gốc trong Liên Minh Huyền Thoại. Anh hùng là những lá bài mạnh mẽ và bạn có thể thăng cấp để những lá bài này trở nên hùng mạnh hơn nữa.

Nhận kỹ năng mới để đè bẹp kẻ địch. “Lật kèo” chớp nhoáng với đòn kết hợp hoàn hảo. Thậm chí là phá luật và đánh bại đối thủ bằng phương pháp mới lạ khác thường.

Anh hùng là những lá bài chủ chốt để xây dựng bộ bài, nhưng để phá hủy Nhà chính của đối thủ, bạn cần đến 1 đội quân. Chọn các đồng minh hỗ trợ để thăng cấp anh hùng thật nhanh và kiểm soát bàn đấu.

Bạn sẽ có rất nhiều quân bài hỗ trợ để lựa chọn. Gặp lại một số gương mặt quen thuộc trong LMHT và khám phá những nhân vật hoàn toàn mới.

Mỗi nhân vật và lá bài trong trò chơi đều đến từ một khu vực thuộc Runeterra. Khi trò chơi phát hành sẽ có 6 khu vực chính: Demacia, Noxus, Freljord, Piltover & Zaun, Ionia và Quần Đảo Bóng Đêm.

Mỗi vùng đất có lối chơi và lợi thế riêng, nhưng sẽ thú vị hơn khi bạn kết hợp bài từ hai vùng đất khác nhau. Luôn có một bộ bài phù hợp với mỗi cá tính và phong cách riêng - việc tìm ra những quân bài phù hợp để chiến thắng là tùy thuộc vào bạn.

Có rất nhiều con đường dẫn đến chiến thắng. Hãy sáng tạo, vì việc xây dựng bộ bài như thế nào là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn - việc sưu tầm thẻ bài cũng như vậy.

Huyền thoại Runeterra (LOR) là trò chơi miễn phí. Dù thắng hay bại, qua mỗi trận đấu bạn đều tích lũy được thêm kinh nghiệm để tiến bộ hơn. Dần dần, bạn sẽ thu thập được thêm những lá bài đồng minh, bài phép và anh hùng mới - đủ để bạn xây dựng nhiều bộ bài khác nhau.

Kho báu sẽ mở mỗi tuần 1 lần. Chơi càng nhiều, kho báu càng được thăng cấp và độ hiếm của các lá bài bên trong sẽ tăng lên. Kho báu còn chứa những lá bài bí ẩn có thể biến đổi thành bất cứ lá bài nào. Trải nghiệm sự phong phú của những lá bài mới để khám phá ra lối chơi và chiến thuật cho riêng mình. Bộ bài càng đa dạng, khả năng kết hợp càng tăng.

Bắt tay vào Viễn Chinh và tạo 1 bộ bài trong hành trình, vượt qua càng nhiều đối thủ càng tốt với 1 bộ bài mới mỗi lần chơi. Hoặc thử thách kỹ năng bằng cách đưa bộ bài của bạn vào Xếp Hạng và xem bạn đứng ở đâu trong số những người chơi giỏi nhất ở Runeterra.

Bạn đi đâu từ đây là tùy thuộc vào bạn. Từ anh hùng cho đến cách chiến đấu, vùng đất cho đến cách đáp trả, mọi lựa chọn của bạn đều là cơ hội để trở thành huyền thoại.

MORE

APK Files

Huyền Thoại Runeterra is Android card game that can be downloaded in APK (Android Package) file format.

Huyền Thoại Runeterra Gameplay video

Following are short videos of how to use Huyền Thoại Runeterra game.

Huyền Thoại Runeterra - Chính Thức Ra Việt Nam, CÁCH TẢI Chi Tiết ANDROID/IOS/PC Tiếng Việt VNG 100%

If you are having trouble installing Huyền Thoại Runeterra, please check out our guide on how to install APK, XAPK and OBB files

Huyền Thoại Runeterra Specifications

Android 5.0
card
14mb
APK (Android Package Kit)
04.11.020
VNG Game Publishing
705,959
English
5.00 out of 5 from 1 votes

AndroidFreeware APK Store helps you download popular Android mobile games and apps in APK file format, safe and secure.
Mobile Network Ltd. © 2024

Please note that this site uses cookies to personalise content and adverts, to provide social media features, and to analyse web traffic. Please check our Privacy Policy.

Android is a trademark of Google Inc. Use of this trademark is subject to Google Permissions.