Huyền Thoại Runeterra

Rating: 5.0/5 (1 vote)

❤️ Favorite

Huyền Thoại Runeterra for Android

v01.15.070

Key features of Huyền Thoại Runeterra

  • You are on your way to becoming a legend in the tactical League of Legends card game
  • Updated on Dec 2, 2020
  • Huyền Thoại Runeterra APK is available for free download

App description by VNG Game Publishing

Lấy bối cảnh trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, Huyền Thoại Runeterra (LOR) là trò chơi thẻ bài chiến thuật, nơi kỹ năng, sự sáng tạo và trí thông minh chính là chìa khóa dẫn tới thành công. Hãy chọn anh hùng của bạn và kết hợp các lá bài từ những khu vực khác nhau - mỗi khu vực sẽ có phong cách và lợi thế chiến lược riêng - sau đó tạo ra bộ bài hoàn hảo để hạ gục đối thủ.

NHỮNG ANH HÙNG NỔI TIẾNG TỪ LMHT: Những anh hùng quen thuộc từ Liên Minh Huyền Thoại cùng các nhân vật hoàn toàn mới từ thế giới Runeterra sống động đến từng chi tiết.

KỸ NĂNG LÀ TRÊN HẾT: Thành bại do những quyết định táo bạo của bạn, mọi lá bài đánh xuống đều quan trọng, bạn phải tự tìm cách vượt mặt đối thủ.

LÁ BÀI CỦA BẠN, CHIẾN THUẬT CỦA BẠN: Nhận bài miễn phí khi chơi hoặc mua đúng những lá bài mà bạn mong muốn, hãy sưu tập theo sở thích của bạn mà không phải mất tiền mua những gói bài ngẫu nhiên.

XÂY DỰNG CHIẾN THUẬT CHO RIÊNG MÌNH: Kết hợp, điều chỉnh và thử nghiệm liên tục với những chiến thuật mới lạ nhờ sự bổ sung bài mới thường xuyên cho tất cả các khu vực.

MỌI HÀNH ĐỘNG ĐỀU TẠO RA CƠ HỘI: Lối chơi năng động, xen kẽ có nghĩa là bạn luôn có thể phản ứng và phản công - nhưng đối thủ của bạn cũng vậy.

SO TÀI CÙNG BẠN BÈ VÀ ĐỐI THỦ: Chiến đấu với bạn bè, thách đấu đối thủ trong chế độ đấu xếp hạng hoặc tham gia Viễn Chinh và chọn 1 bộ bài mới mỗi lần chơi.

KHÁM PHÁ RUNETERRA: Thám hiểm các khu vực huyền bí của Runeterra để khám phá mối liên hệ ẩn giấu giữa những kẻ di cư, những hiểm nguy và những sinh vật nơi đây.

Trong Huyền thoại Runeterra (LOR), bạn được chọn từ 24 lá bài Anh hùng để đưa vào bộ bài, mỗi lá bài có một cơ chế riêng lấy cảm hứng từ các kỹ năng gốc trong Liên Minh Huyền Thoại. Anh hùng là những lá bài mạnh mẽ và bạn có thể thăng cấp để những lá bài này trở nên hùng mạnh hơn nữa.

Nhận kỹ năng mới để đè bẹp kẻ địch. “Lật kèo” chớp nhoáng với đòn kết hợp hoàn hảo. Thậm chí là phá luật và đánh bại đối thủ bằng phương pháp mới lạ khác thường.

Anh hùng là những lá bài chủ chốt để xây dựng bộ bài, nhưng để phá hủy Nhà chính của đối thủ, bạn cần đến 1 đội quân. Chọn các đồng minh hỗ trợ để thăng cấp anh hùng thật nhanh và kiểm soát bàn đấu.

Bạn sẽ có rất nhiều quân bài hỗ trợ để lựa chọn. Gặp lại một số gương mặt quen thuộc trong LMHT và khám phá những nhân vật hoàn toàn mới.

Mỗi nhân vật và lá bài trong trò chơi đều đến từ một khu vực thuộc Runeterra. Khi trò chơi phát hành sẽ có 6 khu vực chính: Demacia, Noxus, Freljord, Piltover & Zaun, Ionia và Quần Đảo Bóng Đêm.

Mỗi vùng đất có lối chơi và lợi thế riêng, nhưng sẽ thú vị hơn khi bạn kết hợp bài từ hai vùng đất khác nhau. Luôn có một bộ bài phù hợp với mỗi cá tính và phong cách riêng - việc tìm ra những quân bài phù hợp để chiến thắng là tùy thuộc vào bạn.

Có rất nhiều con đường dẫn đến chiến thắng. Hãy sáng tạo, vì việc xây dựng bộ bài như thế nào là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn - việc sưu tầm thẻ bài cũng như vậy.

Huyền thoại Runeterra (LOR) là trò chơi miễn phí. Dù thắng hay bại, qua mỗi trận đấu bạn đều tích lũy được thêm kinh nghiệm để tiến bộ hơn. Dần dần, bạn sẽ thu thập được thêm những lá bài đồng minh, bài phép và anh hùng mới - đủ để bạn xây dựng nhiều bộ bài khác nhau.

Kho báu sẽ mở mỗi tuần 1 lần. Chơi càng nhiều, kho báu càng được thăng cấp và độ hiếm của các lá bài bên trong sẽ tăng lên. Kho báu còn chứa những lá bài bí ẩn có thể biến đổi thành bất cứ lá bài nào. Trải nghiệm sự phong phú của những lá bài mới để khám phá ra lối chơi và chiến thuật cho riêng mình. Bộ bài càng đa dạng, khả năng kết hợp càng tăng.

Bắt tay vào Viễn Chinh và tạo 1 bộ bài trong hành trình, vượt qua càng nhiều đối thủ càng tốt với 1 bộ bài mới mỗi lần chơi. Hoặc thử thách kỹ năng bằng cách đưa bộ bài của bạn vào Xếp Hạng và xem bạn đứng ở đâu trong số những người chơi giỏi nhất ở Runeterra.

Bạn đi đâu từ đây là tùy thuộc vào bạn. Từ anh hùng cho đến cách chiến đấu, vùng đất cho đến cách đáp trả, mọi lựa chọn của bạn đều là cơ hội để trở thành huyền thoại.

Huyền Thoại Runeterra is recently updated games huyn application by VNG Game Publishing, that can be used for various thoi purposes. Its latest version 01.15.070 has 300333 downloads. You can download Huyền Thoại Runeterra latest APK for Android right now.

Specifications

License Free
Requirements Require Android 5.0 and up
Language English
Categories card, games, huyn, thoi, runeterra, nhung
Size 90M
Version 01.15.070
Audience Teen
Publish Date
Author VNG Game Publishing
Downloads 300333
Download options APK
User Rating 5.00 / 5

CommentsHuyền Thoại Runeterra alternatives

If you like Card apps like this you may also check those 6 alternative free APK downloads for Android. You can as well subscribe to Android Freeware YouTube channel for reviews, walkthroughs and gameplay video.

符文大地傳說 | Legends of Runeterra apk 符文大地傳說 | Legends of Runeterra
Get into the attack and create a legend. Just in
Legends of Runeterra apk Legends of Runeterra
Make your move and be legendary in the League of
Strategy for League of Legends apk Strategy for League of Legends
The professional strategy app for League of
Teamfight Tactics apk Teamfight Tactics
League of Legends Strategy Game, Draft and deploy
Sale of Legends apk Sale of Legends
NEVER MISS CHAMPION AND SKIN SALE OF LEAGUE OF
LoL Builds apk LoL Builds
Champion GG for League of Legends, Builds, runes,