Toàn Dân Tam Quốc

Rating: 5.0/5 (1 vote)

❤️ Favorite

Toàn Dân Tam Quốc for Android

v1.1.15.10

Key features of Toàn Dân Tam Quốc

  • National strategy fighting game - finding the super hot deity in the universe 3Q
  • Updated on Dec 2, 2020
  • Toàn Dân Tam Quốc APK is available for free download

App description by Cong Ty Co Phan Giai Tri YGame

Cốt Truyện Tam Quốc tưởng Cũ Mà Mới

Toàn Dân Tam Quốc mở ra câu chuyện mới lạ chưa từng có trong lịch sử với hành trình truy tìm Thần Binh thất lạc. Năm đó Ỷ Thiên Thần Binh phò tá Tào Tháo diệt phản thần Đổng Trác, nhưng sau khi đạt được vinh quang, Tào Tháo nổi lên lòng tham không đáy, muốn chiếm giữ thần binh cho riêng mình. Có binh khí mạnh trong tay, hắn dễ dàng chiến thắng mọi chư hầu để độc bá thiên hạ. Nhưng, người tính không bằng trời tính, không lâu sau đó thần binh cũng biến mất. Được tin, quần hùng thiên hạ quyết tìm cho được thần binh nhằm thống lĩnh Tam Quốc - lưu danh muôn đời

Tham gia vào Toàn Dân Tam Quốc, bạn có thể bắt đầu hành trình thú vị truy tìm thần binh để có được sức mạnh vô địch chưa từng có, đánh tan kẻ địch thống nhất 3Q.

Game Đấu Tướng Chiến Thuật Quốc Dân:

-tGameplay quen thuộc cấu hình siêu nhẹ chỉ 150MB: phù hợp với hầu hết các dòng điện thoại, chơi mượt mà với đồ họa và âm thanh sinh động, đưa bạn vào một trải nghiệm thế giới Tam quốc chân thật nhất. Được thiết kế để tất cả mọi người có thể dễ dàng làm quen nhất từ mạnh hóa, sưu tập tướng, PK, gameplay phù hợp với thời đại khiến ai ai cũng có thể làm chủ tướng lĩnh, tranh tài thao lược.

-tBộ sưu tập 100 danh tướng nổi tiếng: các danh tướng có tính cách và kỹ năng được mô phỏng gần như hoàn hảo so với những gì La Quán Trung miêu tả. Đầy đủ những danh tướng thời đầu như Tào Tháo, Lưu Bị mà còn những thế hệ sau như Khương Duy, Lưu Thiện hay Lữ Linh Kỳ... Ngoài ra game có bộ khắc chế cực sâu thách thức mọi chiến thuật của người chơi.

-tQuốc chiến 24/7 phân chia thiên hạ: Gia nhập một trong ba quốc gia: Thục - Ngụy - Ngô để cùng các đồng minh khác tranh bá, chiếm thành trì, thể hiện chiến thuật tập thể xuất sắc, tinh thần đoàn kết quốc gia và cuối cùng nhận phần thưởng xứng đáng.

-tThu phục thần binh, thống nhất Tam Quốc: Hơn 20 thần binh của các điển tích Tam quốc có mặt tại Toàn Dân Tam Quốc. Thu thập và nâng cấp thần binh ứng với các danh tướng Tam quốc giúp bạn bộc phá khả năng chiến đấu để giành lấy thắng lợi. Combo kích duyên, thần binh, chiến thuật trận sẽ giúp bạn chiến thắng trong mọi trận đấu.

-tQuân đoàn gắn kết mọi nhà được lợi: Tham gia quân đoàn để nhận được lợi ích cho tất cả các thành viên như săn boss quân đoàn nhận trang bị cho danh tướng, rung cây vàng, phụ bản quân đoàn, shop quân đoàn nhận nhiều vật phẩm hiếm. Trên hết, Quân đoàn giúp tất cả mọi người gần nhau hơn, tăng tính chiến thuật tập thể và cùng nhau chia lộc.

-tChinh phục nữ thần nhận hiệu ứng có lợi: Kích hoạt nữ thần trong lúc chiến đấu giúp nhận nhiều hiệu ứng khác nhau như tăng máu, công, thủ tùy nữ thần mang lại. Mỗi nữ thần có một điểm mạnh khác nhau vì vậy họ cũng khắc chế lẫn nhau góp phần vào tính chiến thuật cực mạnh của Toàn Dân Tam Quốc.

Toàn Dân Tam Quốc is recently updated games application by Cong Ty Co Phan Giai Tri YGame, that can be used for various purposes. Its latest version 1.1.15.10 has 76597 downloads. You can download Toàn Dân Tam Quốc latest APK for Android right now.

Updates in version 1.1.15.10

- Thêm tính năng Hóa Thần.
- Mở tướng mới Nhạc Tiến.
- Phụ Bản Báu Vật Vương Gia: Thêm quà tại ải 10, ải 15.

Specifications

License Free
Requirements Require Android 4.1 and up
Language English
Categories strategy, games
Size 44M
Version 1.1.15.10
Audience Everyone
Publish Date
Author Cong Ty Co Phan Giai Tri YGame
Downloads 76597
Download options APK
User Rating 5.00 / 5

CommentsToàn Dân Tam Quốc alternatives

If you like Strategy apps like this you may also check those 6 alternative free APK downloads for Android. You can as well subscribe to Android Freeware YouTube channel for reviews, walkthroughs and gameplay video.

Toán Lớp 4 apk Toán Lớp 4
Toán 4 - Toán - SGK Toán Lớp 4, Application helps
Toán Lớp 3 - Toán 3 - Toán - SGK Toán Lớp 3 apk Toán Lớp 3 - Toán 3 - Toán - SGK Toán Lớp 3
Application helps students master the theory and
Tam Quốc Chí 2020 apk Tam Quốc Chí 2020
Three Kingdoms Mobile Game SLG desperately needs
Tuyệt Đỉnh Tam Quốc apk Tuyệt Đỉnh Tam Quốc
Tuyet Dinh Tam Quoc, Awesome Three Kingdoms -
Ark of War apk Ark of War
The War of Universe, I built, I sailed, I
Con Cưng - Mua Sắm Nhanh Chóng apk Con Cưng - Mua Sắm Nhanh Chóng
Con Cưng - Chuỗi siêu thị mẹ bầu và em bé toàn quố