🗳️Android Developer ?
SUBMIT YOUR APK
Games Apps
Đột Kích 3Q

Đột Kích 3Q

  • v0.0.18

Vietnam's Unique 3Q Shooting Game

Đột Kích 3Q latest version

ĐỘT KÍCH 3Q - GAME BẮN SÚNG 3Q ĐỘC NHẤT VIỆT NAM
Tazza, thân chào các xạ thủ. Nếu bạn là một fan hâm mộ của dòng game 3Q, đột kích thì đây ắt hẳn là 1 tựa game thú vị giúp bạn “đổi gió, chống ngấy” hiệu quả. Game thuộc thể loại ARPG, lấy bối cảnh xuyên không về thời tam quốc, là sự kết hợp thú vị, độc đáo giữa những Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Mã Siêu… chiến đấu với đủ các loại hình zombie từ chim, chó, cá cho đến các loại thây ma. Gia nhập vào game, bạn sẽ phải bước chân vào những màn đấu súng kịch tính nhằm quét sạch zombie, giải cứu Tam Quốc.
Không những độc lạ về hình ảnh mà còn độc lạ cả về Gameplay, với lối chơi có 1-0-2 “chạy và bắn, cưỡi ngựa và bắn, lướt sóng và bắn, lái xe tank và bắn ” chưa tựa game nào có được, game sẽ mang lại cho bạn những “thách thức khó đỡ” kèm theo đó là những giây phút thư giãn “cười tẹt ga” khi chiến đấu.
Nguyên tắc sinh tồn chủ yếu trong game là phải giết thật nhiều zombie nhất có thể trước khi chúng tấn công và bòn rút sinh lực của bạn, và để làm được điều đó thì kỹ năng chọn tướng, kỹ năng bắn chính xác, di chuyển tướng qua về, nhảy, quăng lựu đạn là điều mà bạn không thể thiếu để có thể sinh tồn trong thế giới 3Q đáng sợ này.
Ngoài những điều thú vị ở trên, đã là game bắn súng thì không thể không nhắc đến sự đa dạng của loại vũ khí này trong game: Súng AK47, Súng bộ binh M1912, Shot Gun Hạng Nhẹ, Shot Gun BM1, Súng bắn tỉa 98K … Sở hữu những loại súng tối tân đó trong tay thì không có nhiệm vụ nào là không thể vượt qua, không có ải nào là không hoàn thành, bạn sẽ sớm trở thành vị anh hùng mà bá tánh ngưỡng mộ.
Nếu bạn muốn 1 tựa game nhẹ, phù hợp với máy cấu hình yếu, thì không thể bỏ qua tựa game 3Q độc đáo này. Hãy nhanh tải game để trở thành những xạ thủ đích thực, cũng như trải nghiệm những “thử thách khó đỡ” nhưng “vui hết cỡ” này nhé!

MORE

Pros

  • A strategy khong game available for Android phones and tablets.
  • The latest version 0.0.18 released on .
  • Free download of Đột-kích-3q.apk in Android Package file format
  • 278+ installs

Cons

  • It will take 59M on your device.
  • May not run on devices with specifications below following: Require Android 4.1 and up

APK Specifications

free
Android 4.1
English
strategy, games, nhung, khong, loai, sung
59M
0.0.18
GOSU Publisher
278
5.00 out of 5 from 46 votes

Android Freeware helps you download APK files in Android Package format, safe and secure.
Mobile Network Ltd. © 2022

Please note that this site uses cookies to personalise content and adverts, to provide social media features, and to analyse web traffic. Please check our Privacy Policy.

Android is a trademark of Google Inc. Use of this trademark is subject to Google Permissions.