Xingtu Việt Hóa

Xingtu Việt Hóa

  • अद्यतन
  • 7.4.3
Beijing Yanxuan Technology Co.Ltd

Xingtu APK - Phiên bản tiếng Việt của app chỉnh ảnh Trung Quốc Xingtu cho điện thoại Android. Với giao diện hoàn toàn là tiếng Việt sẽ giúp việc sử dụng

The Xingtu apk फ़ाइल मुफ़्त डाउनलोड बिना किसी संशोधन के उपलब्ध है। हमने Xingtu की जाँच कर ली है। apk फ़ाइल है और इसकी प्रामाणिकता की गारंटी दे सकता है। क्या एपीके फाइलें सुरक्षित और कानूनी हैं?


Xingtu फ़ोटोग्राफ़ी अनुप्रयोग

Xingtu Việt Hóa là phiên bản tiếng Việt của app chỉnh ảnh Trung Quốc Xingtu để sử dụng trên điện thoại Android. App cho phép bạn chỉnh sửa, cố định lại, và lập slide ảnh, tự động chỉnh sửa, và nhiều hơn nữa. Với giao diện hoàn toàn là tiếng Việt sẽ giúp việc sử dụng Xingtu trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Tính năng của Xingtu Việt Hóa Phiên bản Xingtu Việt Hóa là phiên bản gốc có đầy đủ chức năng như Xingtu Trung Quốc chỉ khác là có thêm ngôn ngữ tiếng Việt mà thôi. Nếu bạn đang tìm kiếm một app chỉnh ảnh và muốn sử dụng tiếng Việt, Xingtu Việt Hóa bao gồm nhiều tính năng để giúp bạn thực hiện các điều chỉnh cần thiết. Có rất nhiều tính năng của Xingtu Việt Hóa có thể hỗ trợ bạn như : chỉnh sửa ảnh: cắt, biến đổi, điều chỉnh sáng tối, thêm các hiệu ứng và hiệu ứng lớp hỗ trợ.Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cố định lại, lập slide ảnh, tự động chỉnh sửa, chia sẻ ảnh trên mạng xã hội, và theo dõi hoạt động của bạn.

Giao diện tiếng Việt dễ sử dụng Đây là tính năng quan trọng nhất khiến mọi người tìm cách tải app Xingtu Việt hóa cho điện thoại của mình. Giao diện của Xingtu Việt Hóa là 90% l

द्वारा समीक्षित:
George Dimoff

Editor

APK फाइलें

आप Xingtu का नवीनतम संस्करण डाउनलोड कर सकते हैं। अनुप्रयोग एपीके (एंड्रॉइड पैकेज) फ़ाइल प्रारूप में।.

वॉकथ्रू वीडियो

उपयोग करने के तरीके के बारे में संक्षिप्त वीडियो निम्नलिखित हैं Xingtu Việt Hóa app.

Cách Tải App Chỉnh Ảnh XingTu Tiếng Việt Siêu Hot Cực Dễ

इसे साझा करें अनुप्रयोग

नवीनतम संस्करण डाउनलोड करें

यदि आपको Xingtu Việt Hóa, कृपया हमारी जाँच करेंAPK, XAPK और OBB फ़ाइलें कैसे इंस्टॉल करें, इस पर गाइड

Xingtu विशेष विवरण

Android 4.5+
फ़ोटोग्राफ़ी
137 MB
APK (एंड्रॉइड पैकेज किट)
7.4.3
Beijing Yanxuan Technology Co.Ltd
2,734,544
हिन्दी
4.50 5 में से 134 वोट

AndroidFreeware APK Store सुरक्षित और सुरक्षित APK फ़ाइल स्वरूप में लोकप्रिय Android मोबाइल गेम और एप्लिकेशन डाउनलोड करने में आपकी सहायता करता है।
Mobile Network Ltd. © 2024

कृपया ध्यान दें कि यह साइट सामग्री और विज्ञापनों को निजीकृत करने, सोशल मीडिया सुविधाएँ प्रदान करने और वेब ट्रैफ़िक का विश्लेषण करने के लिए कुकीज़ का उपयोग करती है। कृपया हमारी गोपनीयता नीति देखें।

Android Google Inc. का एक ट्रेडमार्क है। इस ट्रेडमार्क का उपयोग Google अनुमतियों के अधीन है। .