Xingtu Việt Hóa

Xingtu Việt Hóa

  • aggiornamento
  • 7.4.3
Beijing Yanxuan Technology Co.Ltd

Xingtu APK - Phiên bản tiếng Việt của app chỉnh ảnh Trung Quốc Xingtu cho điện thoại Android. Với giao diện hoàn toàn là tiếng Việt sẽ giúp việc sử dụng

Il Xingtu apk è disponibile per il download gratuito senza modifiche. Abbiamo controllato Xingtu apk per i virus e può garantirne l'autenticità. I file APK sono sicuri e legali?.


Xingtu fotografia applicazione

Xingtu Việt Hóa là phiên bản tiếng Việt của app chỉnh ảnh Trung Quốc Xingtu để sử dụng trên điện thoại Android. App cho phép bạn chỉnh sửa, cố định lại, và lập slide ảnh, tự động chỉnh sửa, và nhiều hơn nữa. Với giao diện hoàn toàn là tiếng Việt sẽ giúp việc sử dụng Xingtu trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Tính năng của Xingtu Việt Hóa Phiên bản Xingtu Việt Hóa là phiên bản gốc có đầy đủ chức năng như Xingtu Trung Quốc chỉ khác là có thêm ngôn ngữ tiếng Việt mà thôi. Nếu bạn đang tìm kiếm một app chỉnh ảnh và muốn sử dụng tiếng Việt, Xingtu Việt Hóa bao gồm nhiều tính năng để giúp bạn thực hiện các điều chỉnh cần thiết. Có rất nhiều tính năng của Xingtu Việt Hóa có thể hỗ trợ bạn như : chỉnh sửa ảnh: cắt, biến đổi, điều chỉnh sáng tối, thêm các hiệu ứng và hiệu ứng lớp hỗ trợ.Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cố định lại, lập slide ảnh, tự động chỉnh sửa, chia sẻ ảnh trên mạng xã hội, và theo dõi hoạt động của bạn.

Giao diện tiếng Việt dễ sử dụng Đây là tính năng quan trọng nhất khiến mọi người tìm cách tải app Xingtu Việt hóa cho điện thoại của mình. Giao diện của Xingtu Việt Hóa là 90% l

Revisionato da:
George Dimoff

Editor

File APK

Puoi scaricare l'ultima versione di Xingtu applicazione in formato file APK (pacchetto Android).

Video guida

Di seguito sono riportati brevi video su come utilizzare Xingtu Việt Hóa app.

Cách Tải App Chỉnh Ảnh XingTu Tiếng Việt Siêu Hot Cực Dễ

Condividi questo applicazione

Scarica l'ultima versione

Se hai problemi con l'installazione di Xingtu Việt Hóa, controlla il nostro guida su come installare file APK, XAPK e OBB

Xingtu Specifiche

Android 4.5+
fotografia
137 MB
APK (Android Package Kit)
7.4.3
Beijing Yanxuan Technology Co.Ltd
2,734,544
Italiano
4.50 134 voti

L'APK Store di AndroidFreeware ti aiuta a scaricare giochi e app popolari per dispositivi mobili Android in formato di file APK, in modo sicuro e protetto.
Mobile Network Ltd. © 2024

Si prega di notare che questo sito utilizza i cookie per personalizzare contenuti e pubblicità, per fornire funzionalità dei social media e per analizzare il traffico web. Si prega di controllare la nostra Informativa sulla privacy.

Android è un marchio di Google Inc. L'utilizzo di questo marchio è soggetto alle Autorizzazioni di Google.